Chiều ngày 08/01, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo; Văn phòng Học viện; đại diện các đơn vị chức năng tại Trung tâm Học viện cùng các giảng viên và học viên hệ cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ các chuyên ngành.

PGS.TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu bế giảng, PGS.TS Nguyễn Viết Thảo nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình học tập; đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt của mỗi đồng chí trong suốt thời gian học tập tại Học viện. PGS.TS Nguyễn Viết Thảo tin tưởng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy và thu hoạch trong quá trình học tập tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các đồng chí học viên sẽ vận dụng thành công vào thực tiễn công tác, nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả trong công tác.

Báo cáo tổng kết công tác đào tạo các lớp đại học chính trị, cao học và nghiên cứu sinh do PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo trình bày khẳng định, sau thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu; được rèn luyện một cách thiết thực về tính đảng, bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng.

PGS.TS Hoàng Anh trao bằng cho các đồng chí tân thạc sỹ chuyên ngành Pháp luật về quyền con người

Tại buổi lễ, 30 học viên của lớp Cao học K24 đợt 1 Viện Quyền con người cũng đã được trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Pháp luật về quyền con người. Đây vừa là vinh dự, vừa là bước khởi đầu mới để mỗi đồng chí học viên tiếp tục phấn đấu, đóng góp hiệu quả hơn vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, trở thành hạt nhân tích cực trong việc giải quyết hiệu quả những nhiệm vụ quan trọng của ngành và địa phương, cơ sở; qua đó góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Những thành tích ấy sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ giảng viên, cán bộ, công chức của Viện Quyền con người; qua đó góp phần nâng cao uy tín Viện Quyền con người trong công tác đào tạo, nghiên cứu. Viện sẽ luôn trông đợi vào kết quả công việc của các đồng chí trong tương lai và luôn chào đón các đồng chí trở lại tham gia các hình thức và hệ lớp đào tạo, bồi dưỡng khác.

Tin, ảnh: Lê Đạt